Tạo sự độc đáo cho không gian nghỉ ngơi bởi những mẫu giường 2 trong 1

Trang chủ / Tin tức

Tin tức & sự kiện

Tạo sự độc đáo cho không gian nghỉ ngơi bởi những mẫu giường 2 trong 1

Không giống như những chiếc giường bình thường chỉ có một chiếc đệm và chăn, chiếc giường “2 trong 1” này lại có hai phần nệm và chăn riêng biệt, nhưng lại cùng đặt chung trên một chiếc giường. Ý tưởng này vừa tạo nên sự xinh xắn, ấn tượng cho phòng ngủ, vừa tạo cảm giác riêng tư cho người sử dụng.

» Xem thêm: Mọi phòng ngủ sẽ không hoàn hảo nếu thiếu vật dụng sau đây. Đó là gì? 

Bên cạnh đó, phong cách Bắc Âu kết hợp với những mẫu giường độc đáo này sẽ thu hút người đối diện bởi nét hòa nhã, tinh tế. Nếu bạn chưa tìm được mẫu giường nào ưng ý, hãy tham khảo nhưng gợi ý của chúng tôi nhé!

giuong 2 trong 1 (1)

 
 
 

 

Không gian phòng ngọt ngào, hòa quyện với nhau với gam màu trắng – xanh bắt mắt, tạo cảm giác trong lành và tựa như đang ở ngoài bãi biển.

giuong 2 trong 1 (2)
Có nhiều sắc màu khác nhau cho bạn lựa chọn, màu be nhã nhặn hợp với không gian nhỏ như thiết kế này đây.

 
 
 

 

giuong 2 trong 1 (3)
Bạn có thể trang trí hay chiếc mền giống nhau và thêm một vài điểm nhấn màu sắc khác như căn phòng này đây.

 
 
 

 

giuong 2 trong 1 (4)
Ý tưởng giường độc đáo này được hình thành từ hai phần nệm và chăn riêng biệt nhưng được đặt chung trên một chiếc giường.

 
 
 

 

giuong 2 trong 1 (5)
Ý tưởng này vừa tạo nên sự xinh xắn, ấn tượng cho phòng ngủ, vừa tạo cảm giác riêng tư cho người sử dụng.

 
 
 

 

giuong 2 trong 1 (6)
Một số người khi ở với bạn cùng phòng vẫn thích có khoảng không gian riêng tư dù kích thước chiếc giường không quá rộng rãi để đáp ứng nhu cầu sẽ rất hài lòng với thiết kế này.

 
 
 

 

giuong 2 trong 1 (7)
Một vài người, nhất là các ông chồng, lúc ngủ hay có thói quen lăn qua lăn lại đến nỗi toàn bộ phần chăn của người vợ đều “dịch chuyển” sang phía họ, thì chiếc giường này chính là giải pháp.

 
 
 

 

giuong 2 trong 1 (8)
Những gia đình có 2 đứa trẻ nhưng vì giới hạn diện tích căn hộ nên chỉ có thể dành một phòng ngủ dành cho chúng… Phong cách Scandinavia với kiểu thiết kế “tuy 2 mà 1” sẽ giúp bạn gỡ rối những vấn đề trên.

 
 
 

 

giuong 2 trong 1 (10)
Hai phần nệm và chăn được sắp đặt riêng biệt giúp người sử dụng có thể tha hồ tận hưởng giấc ngủ của mình mà không sợ gây ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh. Tuy sử dụng đến 2 chiếc chăn bông nhưng chúng được gấp lại gọn gàng sau khi sử dụng nên không tạo cảm giác lộn xộn cho giường ngủ.

 
 
 

 

giuong 2 trong 1 (11)
Nệm và chăn đơn “tông xuyệt tông” tạo sự tương đồng như một cặp song sinh trên chiếc giường đôi.

 
 
 

 

giuong 2 trong 1 (12)
Nếu muốn mang đến cảm giác mới lạ cho chiếc giường quen thuộc của mình thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm phong cách Scandinavia với thiết kế “tuy 2 mà 1” này nào?

Hotline