Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại

Home / News

News & Events

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại

Mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng ở quận Tân Phú được đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm công ty Nhà Xinh thiết kế đã nhận được nhiều lời khen ngợi và gia chủ rất hài lòng về mẫu nhà phố này. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư đã dành nhiều thời gian và tâm huyết thực hiện nên tác phẩm kiến trúc hoàn thiện.

[​IMG]
Với kết cấu tổng thể nha pho hien dai 2 tang gồm 1 trệt, 1 lầu đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Tầng trệt so với tầng 2 được xây lùi vào một khoảng. Nhìn bao quát, mẫu nhà phố hiện lên với một nét đẹp khỏe khoắn, vững chãi và tinh tế. Mặt tiền tầng trệt ốp đá hoa cương nâu vàng để tạo điểm nhấn và khác biệt ngay từ diện mạo đầu tiên. Vào bên trong là khu vực phòng khách, nhà ăn và phòng bếp theo kiểu liên thông, liền mạch nhau. Cửa chính rộng lớn để thông thoáng không khí và giảm đi cảm giác ngột ngạt.

[​IMG]

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu góp phần làm nên vẻ đẹp và nét khác biệt cho căn nhà. Từ phần hiên nhà vào các gian phòng, các kiến trúc sư đã bố trí đa dạng loại đèn như: đèn chùm, đèn âm trần, hắt trần để căn nhà lung linh và ấn tượng hơn trong mắt người nhìn.

Hotline