Giới thiệu chung

Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG - NỘI THẤT HINTER với sự chuẩn bị tốt về nhân lực, tài chính, tiềm năng và định hướng kinh doanh rõ ràng, Chúng tôi là nhà thầu chuyên các hạng mục sau:

- Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp (Nhà máy, cao ốc)

- Thi công hạ tầng, cảnh quan

- Sản xuất, gia công cửa, kính, nhôm, sắt, inox

- Thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất văn phòng, căn hộ, shop, nhà hàng,....

Trong thời gian hoạt động, HINTER đã không ngừng cải thiện và phát triển để trở thành doanh nghiệp có tiềm năng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Về phần hoàn thiện, trang trí nội thất chúng tôi  quản lý chặt chẽ mọi dự án của HINTER thi công, triển khai thiết kế, đem đến sự hoàn thiện trong quá trình sản xuất cũng như thi công, nhằm mục đích tạo trách nhiệm lớn hơn cho mỗi công trình cũng như mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.


Với những nỗ lực trên, HINTER chúng tôi tự hào sẽ trở thành một trong những nhà thầu – đơn vị thi được khách hàng, chủ đầu tư tin cậy trong việc thực hiện các dự án. Hơn nữa, đội ngũ làm việc của công ty là những nhân viên có kinh nghiệm, năng động và được đào tạo tốt. Tân Hoàng Vũ cũng như Hinter luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng, hiệu quả cũng như sự phù hợp với kinh phí đầu tư.

Với phương châm công ty: “Hãy làm thật tốt những gì bạn làm đến mức họ muốn quay lại trong tương lai cùng với bạn của họ”. HINTER sẽ luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác.

HINTER cam kết duy trì sự chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn thiện bàn giao công trình. Tất cả quy trình phải được kiểm tra và tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất để đáp ứng hài lòng cho khách hàng.

Hotline