Gây ấn tượng cho phòng nghỉ của khách nhờ những cách trang trí dưới đây

Home / News

News & Events

Gây ấn tượng cho phòng nghỉ của khách nhờ những cách trang trí dưới đây

Phòng ngủ của khách thoạt nghe thì không có gì quan trọng, không phải là một trong những không gian chính của ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn có thể không biết nhưng phòng nghỉ cho khách chính là nơi phản ánh tính cách của gia chủ, tạo cái nhìn sâu sắc của khách đối với chủ nhà.

» Xem thêm: 5 phút xua tan mệt mỏi khi ngắm nhìn mẫu phòng ngủ đầy cảm hứng này. 

Câu hỏi đặt ra là chúng ta cần phải làm gì để không gian này gây ấn tượng được cho khách tới nhà? Đừng lo, dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn. Dựa theo những mẫu này, có lẽ bạn sẽ tự sáng tạo cho mình một không gian phòng nghỉ sao cho bắt mắt và thu hút ánh nhìn nhất. Cùng xem nhé!

phong cho khach (1)

 
 
 

 

Căn phòng nhỏ ư? Một chiếc giường cỡ lớn chiếm khá nhiều không gian.Vậy nên,hãy xem xét việc đổi sang một cái nhỏ hơn. Đây là một cách có hiệu quả để tăng vài inch cho không gian đấy.

phong cho khach (2)
Di chuyển gường ra gần tường tạo ra ấn tượng về một không gian lớn hơn. Nghĩ đến việc di chuyển giường xa ra khỏi cửa sổ và đặt nó sao cho có hai không gian ở hai bên.

 
 
 

 

phong cho khach (3)
Hãy trang trí thêm một vài bức tranh để khiến không gian thêm phần thẩm mỹ.

 
 
 

 

phong cho khach (4)
Chúng ta đều biết tác dụng của gương trong phòng: Chúng khiến cho phòng ngủ trông rộng rãi hơn. Mặc dù vậy, gương cũng là vật khá tốn kém. May mắn thay, những chiếc gương bé hơn cũng có thể tạo hiệu ứng tương tự như vậy.

 
 
 

 

phong cho khach (5)
Thay vì có một kệ sách riêng mà sẽ chiếm nhiều diện tích, hãy xem xét tới việc biến thành giường thành một kệ sách.

 
 
 

 

phong cho khach (6)
Bạn có thể bỏ qua việc trang trí tường hoặc các tác phẩm nghệ thuật. Thay vào đó hãy treo mũ, khăn choàng hoặc những phụ kiện khác.

 
 
 

 

phong cho khach (7)
Có thể tạo điểm nhấn bằng đèn chùm, đèn lồng hoặc đèn treo để giải phóng nhiều diện tích sàn.

 
 
 

 

phong cho khach (8)
Một sự thay đổi đáng kể có thể được thực hiện bằng cách sử dụng màn cửa dài. Màn trắng, kết hợp với ánh sáng nhẹ sẽ khiến cho căn phòng trông cực kỳ hấp dẫn.

 
 
 

 

phong cho khach (9)
Một số vị khách muốn bắt kịp công việc của mình vào buổi tối. Vậy nên, loại bỏ chiếc bàn làm việc cồng kềnh và sửa sang lại thành giường thành nơi mà có thể để máy tính xách tay ở trên là một ý tưởng không tồi.

 
 
 

 

phong cho khach (10)
Hãy biến căn phòng thành một thư viện nghệ thuật với tranh treo tường. Góc gây ấn tượng nhất để treo tranh là ở mảng tường đầu giường.

Hotline